กิจกรรมถวายราชสดุดี วันสมเด็จพระมหาธีราชเจ้า วิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย

วันศุกร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.30 น. นำโดยท่านผู้อำนวยการ บรรจง จำพร คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา (ลูกเสือฯ) เข้าร่วมกิจกรรมถวายราชสดุดี วันสมเด็จพระมหาธีราชเจ้า ณ โดมดอกจาน วิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย