ขอแสดงความยินดีกับ ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย ได้รับผลการประเมิน ระดับ 3 ดาว ระดับจังหวัดร้อยเอ็ด

ขอแสดงความยินดีกับ ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย ได้รับผลการประเมิน ระดับ 3 ดาว ในการเข้าร่วมประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัดร้อยเอ็ด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (รอบการประเมิน ่ปีการศึกษา 2565) โดย สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดร้อยเอ็ด ณ หอประชุมกลาง วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด