วันพฤหัสบดี ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย นายบรรจง จำพร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย พร้อมคณะครูบุคลากรและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมโครงการสัมมนาหลังออกฝึกอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยท่านผู้อำนวยการบรรจง จำพร และท่านรองจันทิมา วรรณโชติ กล่าวให้โอวาทและนักเรียน นักศึกษา เล่าประสบการณ์การออกฝึกอาชีพ ณ หอประชุมกลาง วิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย