กิจกรรม วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565 ณ ที่ว่าการอำเภอเกษตรวิสัย

วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2565 เวลา 07.00 น. นำโดย นายกิตติ สีทะ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย และคณะผู้แทนวิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพล อดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565 ณ ที่ว่าการอำเภอเกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด