13 ตุลาคม 2566 “วันนวมินทร์มหาราช”

ในวันที่ 13 ตุลาคม 2566 นำโดย นายบรรจง จำพร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ และตัวแทนบุคลากรวิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหาราช บรมนาถบพิดร 13 ตุลาคม ณ ที่ว่าการอำเภอเกษตรวิสัย