เข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการ ประจำปี 2566 ” การแข่งขันทักษะการผสมเครื่องดื่ม (COCHTAIL) และการแข่งขันทักษะ ROV ERUCHAMPIONSHIP (ระดับอุดมศึกษา/ปวส.)” ณ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฎร้อยเอ็ด

ในวันพุธ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 นำโดย นายบรรจง จำพร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย พร้อมด้วยคณะครูบุคลากร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ประจำปี พ.ศ. 2566 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด 12 กรกฎาคม 2566 ” การแข่งขันทักษะการผสมเครื่องดื่ม (COCHTAIL) ” ในหัวข้อ “เครื่องดื่มสมุนไพรไทย” ภายใต้ อีพร้อยเอ็ดพาราไดซ์ ณ ห้องประชุมกันตรา ชั้น 3 ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพราชภัฎกรีนวิว และเข้าร่วมการแข่งขันทักษะ ROV ERUCHAMPIONSHIP (ระดับอุดมศึกษา/ปวส.) ณ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฎร้อยเอ็ด